Slider 1
Slider 2
Slider 3

1,000+ cách đặt tên shop quần áo HAY – CHẤT – ĐỘC nhất 2019

Gợi ý cách đặt tên shop quần áo hay & chất nhất. Tư vấn tất tần tật cách đặt tên shop quần áo online hay cho nam, nữ, trẻ em bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Xem ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:10 20/08/19 trong Kinh doanh tốt
16:10 20/08/19 123.883 lượt xem
Mục lục
Đặt tên shop quần áo như thế nào cho thật hay và ý nghĩa đây? Bao nhiêu tên HAY và CHANH XẢ người ta đặt hết rồi?? Nếu bạn vẫn còn bối rối vì chưa biết đặt tên gì cho cửa hàng, shop quần áo, shop thời trang của mình thì bạn tìm đúng chuyên gia gỡ rối cho bạn rồi đây.

Bài viết này dành cho các bạn kinh doanh nhỏ và vừa, có số vốn tầm 300 - 500 triệu trở xuống, không phải là dành cho đại gia. Thành ra bạn sẽ thấy sự thiếu xót nhưng mà biết làm sao bây giờ. Bạn cũng đâu có nhiều tiền để mà làm rềnh rang, làm bài bản đâu. Thành ra, cố gắng chấp nhận sự tương đối nhé.

Với những “tuyệt chiêu” được bật mí dưới đây, bạn sẽ thấy việc đặt tên cho shop quần áo sẽ trở nên cực kỳ thú vị và logic. Bạn sẽ sáng tạo được một chiếc tên shop thực sự ưng ý, không trùng lặp với bất kỳ shop nào mà lại vô cùng hiệu quả trong bán hàng.
 
|      Người ta nói: Tư tưởng đã thông thì cầm bê tông cũng thấy nhẹ là vậy?

Không dài dòng nữa, chúng ta hãy cùng khám phá những bí kíp đặt tên cho shop quần áo ngay thôi nào!
 
Đặt tên shop quần áo Hay- Chất - Độc

NGUYÊN TẮC VÀNG KHI ĐẶT TÊN SHOP QUẦN ÁO

Đặt tên Shop là bước đệm đầu tiên khi bạn kinh doanh quần áo, thời trang hay bất kỳ mặt hàng nào khác. Một cái tên shop ấn tượng khiến khách hàng chú ý nhiều hơn. Nhất là đối với các shop quần áo online, không có vị trí cụ thể thì khách hàng chỉ có thể nhớ đến bạn qua tên shop mà thôi.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng

Mọi việc trên đời luôn luôn được đơn giản hóa nếu chúng ta nắm được quy tắc hoạt động của nó. Việc đặt tên cho shop quần áo cũng vậy. Bạn chỉ cần nằm lòng 3 nguyên tắc vàng sau đây thì bạn sẽ sáng tạo ra vô vàn những cái tên hay và ấn tượng cho shop quần áo của mình đấy. 

#1: Đặt tên shop quần áo ngắn gọn, đơn giản và dễ nhớ:

Tuy không quá quan trọng như người ta đặt tên cho công ty, cho thương hiệu nhưng tên shop quần áo cũng là ấn tượng đầu tiên khách hàng tiếp xúc với bạn, là tiền đề để xây dựng và phát triển một thương hiệu mạnh sau này.

Hãy chọn một tên ngắn gọn từ 2 đến 3 âm tiết, dễ phát âm và dễ đánh vần. Điều này trước hết giúp người mua hàng dễ nhớ tên của shop bạn. 

Một mẹo hữu ích giúp việc đặt tên shop dễ nhớ hơn là tên có chứa các nguyên âm O, A, I, E. Hãy nhìn vào tên các thương hiệu lớn trên thế giới như Honda, Yamaha, Nike, Lazada, Shopee, Tiki, Coca Cola, Amazon, Adidas, Google, Apple,… Các nguyên âm sẽ giúp mặt chữ đẹp hơn, tên cân đối, dễ đọc và dễ nhớ hơn không.
 
Đặt tên shop quần áo đơn giản, dễ nhớ

Tránh việc đặt một cái tên khó nhớ với quá nhiều ký tự không liên quan đến nhau, hay không có logic. Đừng ghép các chữ cái lại với nhau tạo thành một từ phức tạp. Khách hàng đến phát âm còn khó thì làm sao mà họ nhớ được cho. 

Để làm được điều này một cách hoàn hảo thì bạn nên ngồi xuống với một mảng giấy và bút rồi tự hỏi: Những shop quần áo nào bạn nhớ trong đầu? Sau khi có được danh sách các tên được nhớ, hãy xem chúng. Tại sao những cái tên này lại rất đáng nhớ? Đây chính là chìa khóa để bạn hình thành tư duy cho việc đặt tên shop quần áo của mình. 

#2: Đặt tên shop quần áo độc đáo và khác biệt:

Nếu thực sự bạn muốn phát triển kinh doanh thì bạn cần có kế hoạch xây dựng thương hiệu lâu dài.  Đảm bảo tên shop quần áo của bạn là duy nhất, không na ná, tên của một shop nổi tiếng nào khác. Bởi khi đó, khách hàng sẽ đánh giá bạn là hàng nhái, hàng copy ăn theo shop kia mà thôi.
 
Đặt tên shop quần áo độc đáo và khác biệt

Cách thực hành tốt nhất là bạn lên Google search các tên shop mà bạn định đặt. Nếu kết quả trả về có nhiều shop có tên này rồi thì loại luôn phương án này và thay thế những cái tên khác. Nhiều cái tên bạn cho là hay là ý nghĩa nhưng đã có quá nhiều người lựa chọn trước rồi thì không nên đặt tên cho shop quần áo của bạn nữa. Hãy lựa chọn những cái tên khác độc đáo hơn, khác biệt với số đông để giảm bớt sự cạnh tranh trực tiếp. Và đấy cũng chính là cách bạn tạo ra thương hiệu và dấu ấn riêng cho shop quần áo của mình.

#3: Đặt tên shop quần áo phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu

Bạn có thể là một shop quần áo được thiết kế riêng. Bạn cũng có thể là 1 shop quần áo gom hàng từ nhiều cơ sở, xưởng may, xưởng gia công về bán. Dù là hình thức kinh doanh gì đi nữa thì bạn cũng luôn luôn đã định hướng được nhóm khách hàng mục tiêu cho shop của mình. Đó có thể là Shop Quần áo dành riêng cho nữ, Shop quần áo nam, Shop Quần áo trẻ em, Shop mẹ bầu, Shop cho người già,,....

Chính vì vậy, hãy đặt tên shop quần áo của mình phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu của Shop. Bởi họ chính là những người thường xuyên tìm kiếm và mua sắm quần áo của bạn, là người sẵn sàng trả tiền cho bạn. Bạn phải làm mọi cách để thu hút sự quan tâm của họ. Ví dụ khách hàng của bạn là dân văn phòng nên chọn một cái tên tao nhã và lịch thiệp. Với lứa tuổi teen thì nhí nhảnh, đáng yêu, phá cách...
 
Đặt tên shop quần áo theo khách hàng mục tiêu

Đọc đến đây, bạn đã thấy quá tuyệt vời rồi phải không?
 
|      Đừng dừng lại, Tôi còn có nhiều điều bất ngờ dành cho bạn dưới dây!

GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN SHOP QUẦN ÁO HAY CHẤT NGẤT

Tên Shop cũng giống như tên khai sinh của một con người, giúp khách hàng nhận diện được shop quần áo của bạn với hàng tá những shop quần áo khác ngoài kia. Chính vì vậy, việc đặt tên shop quần áo hay không đơn thuần là hay với bản thân bạn mà phải thật chất để thu hút khách hàng và khiến họ nhanh chóng ghi nhớ vào tâm trí. Tên Shop không phải chỉ đặt cho vui, cũng phải là cái tên có thể thay đổi liên tục. Vì vậy việc đặt một chiếc tên Shop quần áo có giá trị bền vững với thời gian sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu, phát triển, mở rộng kinh doanh cả về sau này.

Dưới đây là những gợi ý thú vị để bạn có thể nhanh chóng list ra được danh sách những cái tên hay, ý nghĩa nhất cho shop quần áo của mình.

Đặt tên Shop quần áo kèm tên sản phẩm, ngành hàng

Tại sao Tôi lại đưa gợi ý đặt tên Shop kèm tên sản phẩm lên đầu tiên cho các bạn tham khảo. Các bạn sẽ thắc mắc là ngoài kia có hàng tá thương hiệu nổi tiếng đâu cần kèm tên sản phẩm đâu. Nhưng bạn ơi "Bạn không có đủ tiền để làm thương hiệu đâu, cho nên hãy gắn tên sản phẩm của mình vào tên Shop" để cho khách hàng thấy thì mới biết bạn đang bán gì chứ.

Nói có xách, mách có chứng, Tui dẫn luôn ví dụ dưới đây cho bạn dễ hình dung nè.

Hãy suy nghĩ xem, khi bạn tìm để mua một cái gì đó thì bạn sẽ tìm thế nào.

Bạn sẽ tìm tên sản phẩm đúng không? Chính xác đấy!
 
Đặt tên shop quần áo kèm tên sản phẩm
Những kết quả trả về đầu tiền đều là các shop có gắn tên sản phẩm nè. Tin Tui chưa, hihi.

Đó, nhớ kèm theo tên sản phẩm sau tên Shop nha.

Hoặc chí ít thì thêm cho Tui các từ liên quan đến ngành hàng về thời trang, quần áo sương sương như là; Shop, Botique, Design, House, Dress, Clothing,....

Đặt tên shop quần áo ĐỘC với chỉ 1 từ duy nhất

Chỉ cần dùng một từ nhưng nó đã tạo nên độ “chất” và “riêng” cho shop quần áo của bạn. Tuy đơn giản nhưng nó bao hàm được ý nghĩa độc đáo khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu shop quần áo của bạn.

Hãy cố gắng “vắt não” để tìm ra một cái tên thật lạ, thật dễ nhớ lại thể hiện được phong cách bạn muốn khách hàng biết đến.

Một số gợi ý thông minh dành cho bạn: Mây, Mưa, Nắng, Gió, Mộc, Nấm, Xinh, Lily, Boo, Yume (giấc mơ), Bảnh … chúng sẽ được khách hàng chú ý và nhớ đến nhiều lắm đấy.
 
Đặt tên shop quần áo ĐỘC với chỉ 1 từ duy nhất

Một số tên Shop thời trang, quần áo nổi tiếng hiện nay mà chỉ có 1 từ duy nhất
 
NEM: Thương hiệu thời trang NEM

GOM: tên thương hiệu thời trang riêng của nữ diễn viên/ ca sĩ Chi Pu. Gom  trong tiếng Hàn có nghĩa là Gấu, và cũng chính là nicknam dễ thương của Chi Pu. Tên shop đặt theo kiểu này dễ gây ấn tượng với người nghe,  tạo nên sự tò mò, dễ nhớ mà lại rất ngắn gọn.
Đặt tên shop quần áo ĐỘC với chỉ 1 từ duy nhất - 2
 
Méo: Hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang dành cho tuổi teen nổi tiếng nhất nhì Hà Thành

Đặt tên shop quần áo ĐỘC với chỉ 1 từ duy nhất - 3

Thế nhưng bạn nhớ rằng, tên càng ngắn thì ý nghĩa của nó cũng phải có chứ không thể là từ nào đó vô nghĩa được.

Ví dụ như tên YAME viết tắt của You are my everything- chỉ nghe thôi đã muốn tới ghé thăm luôn rồi phải không nào.

Đặt tên shop quần áo theo tên chủ shop

Bạn sở hữu cửa hàng này, và tôi chắc chắn rằng bạn tự hào về nó, vì vậy hãy cho cả thế giới biết ai là ông chủ!

Một ngày nào đó thương hiệu bạn được nhiều người biết đến thì cũng thật đáng tự hào đúng không? Tất nhiên, trên cả giấc mơ về danh tiếng và tài sản, việc đặt tên cho shop quần áo bằng chính tên của bạn chính là cách cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm, mang lại cho khách hàng cảm giác tự hào về quyền sở hữu của bạn và truyền đạt ý tưởng rằng các món đồ họ tìm thấy trong cửa hàng của bạn là cá nhân, độc đáo và được chọn riêng.

Tôi có thể điểm tên cho bạn một số thương hiệu thời trang có tiếng tăm cũng đặt tên theo cách này.

HATANG: thương hiệu thời trang riêng của nàng ngọc nữ điện ảnh Việt Nam: Tăng Thanh Hà. Bạn sẽ thấy ở đây những mẫu trang phục thanh lịch, nữ tính.
 
Đặt tên shop quần áo theo tên chủ shop
 
DECAO: Tên shop quần áo của chàng fashionisto sở hữu phong cách cực "chất" Cao Minh Thắng làm chủ, sau này lại nhận được sự hậu thuẫn tích cực từ cô bạn gái là hot girl Châu Bùi. DECAO cũng chính là biệt danh của Cao Minh Thắng. Nói đến đây là bạn cũng có thể hình dùng các mẫu trang phục của DECAO có độ "ĐỘC" và "CHẤT" như nào rồi đấy.

Mit's House: shop thời trang của cô nàng hot girl Hạt Mit's. Bạn sẽ thấy ở đây những mẫu trang phục dễ thương, sương sương tựa như chính cô chủ shop.

Vậy đặt tên shop theo kiểu này như thế nào đây ta. Quá đơn giản luôn.

Tên bạn thế nào thì đặt thế đó. Nhớ là đừng quá dài 

Ví dụ: Tên là Trần Thị Hiền thì đừng có đặt tên shop là Trần Thị Hiền. Quá dài, quá dở.

Hãy đặt thành: Trần Hiền, Hiền Trần (nghe cho tây tây) hoặc thậm chí chỉ 1 từ Hiền cho "chất"

Đặt tên shop quần áo theo tên chủ shop -2

Nếu tên của bạn quá phổ biến trong tiếng Việt, thì bạn vẫn còn khá nhiều cách kết hợp tên thú vị khác như;

Thêm ngành hàng vào sau tên gọi:
  • Hiền Trần Fashion, Hiền Trần Clothing, Hiền Trần desingn, Hiền Trần store, Hiền Trần' House, Hiền Trần Botique, Hiền Trần Dress
Hoặc tên kèm thêm hậu tố tiếng Anh:
  • Hùng Dory - Quần áo thể thao chính hãng
  • Cường Dollar - Giày hàng hiệu
Thêm ngành hàng vào sau tên gọi -3
 
Nếu bạn không muốn dùng tên thật thì có thể dùng biệt danh: Bé Mập, Hùng Trọc, Quý Ròm, Hải Xồm, Quân Híp, ...
 
Đặt tên shop quần áo theo tên chủ shop -4

Hoặc ghép kiểu tên Hán Việt đầy ý nghĩa:
  • Bạn tên Miên ==> đặt tên shop là Mộc Miên Shop ( mang ý nghĩa mộc mạc, thanh cao);
  • Bạn tên An ==-> đặt tên shop là An Nhiên Shop (mang ý nghĩa yên bình, may mắn)
Quá đơn giản mà lại ấn tượng và thú vị đúng không nào.
 
|      TUI sẽ chỉ tiếp các bạn 1 cách đặt tên shop quần áo cực kỳ dễ ăn TIỀN ($$$)  nữa nha.

Đặt tên shop quần áo theo tên thú cưng

Trời ơi, ta nói cưng dễ xỉu với những tên Shop kiểu này luôn. Nếu khách hàng của bạn nằm trong độ tuổi teen thì những chiếc tên shop theo tên thú cưng thế này sẽ rất thu hút. Đặc biệt là với những bạn trẻ yêu thích động vật chắc chắn ủng hộ cả hai tay khi thấy tên shop của bạn với các tên thú cưng đáng yêu như vậy đó.

Một vài cái tên shop quần áo kute dành cho bạn tham khảo: Mèo lười, Thỏ Tây, Bò Sữa, Miu Miu, Doggie, Miu Shop, Boo Shop, Red Cat, Shop Nhím...
 
Đặt tên shop quần áo theo tên thú cưng
Tên Shop quần áo nam ấn tượng: Chuột Xám

​​​​​Đặt tên shop quần áo liên quan đến hoa lá cành

Kiểu đặt tên này là dành riêng cho các shop quần áo nữ. Dễ thương gì đâu với những cái tên shop có hoa lá cành trong đó. Cả một trời sự lãng mạn, nhẹ nhàng toát lên từ cái tên gọi, cả tiếng Tây hay tiếng Ta đều được nha các bạn.

Một vài gợi ý tên shop quần áo xinh xinh cho các bạn đây: RedRose Shop, Lavender Shop, Lily, Na vintage, Nấm Shop, Cherry' house, ...
 
​​​​​Đặt tên shop quần áo liên quan đến hoa lá cành

Đặt tên shop quần áo theo tên gọi ở nhà của con (Quá Chất)

Ta nói, đọc đến đây chắc các mẹ bỉm sữa ở nhà trông con bán quần áo online sinh sướng phát điên á. Các mẹ cứ phải nghĩ ngợi những tên sang chảnh ở đâu làm gì cho mệt óc. Cứ dùng chính tên gọi ở nhà cục cưng của mình có phải vừa thú vị vừa hạnh phúc không. Tên gọi nhà của các con dễ thương lắm nè. Mà, nghe tên thôi là người ta biết ngay mẹ bán đồ cho mẹ và bé rồi. Khỏi cần quảng cáo dài dòng nha. Khách mua hàng tại shop của các mẹ cũng thấy gần gũi và an tâm với cái tên gọi đó đó.
 
Đặt tên shop quần áo theo tên gọi ở nhà của con

Một số gợi ý về tên shop quần áo trẻ em để bạn tham khảo:
 
Cun Shop Mẹ Xu Hào
Bống Xinh Sóc Mum
Shop Dâu Tây Mẹ Cô Ca
Ken Shop Mẹ Bống
Đậu Đậu Botique Tí Ngoan Store

Đặt tên shop quần áo theo đặc tính nổi bật của sản phẩm

Đây là một cách đặt tên shop quần áo thông minh mà đem lại hiệu quả bất ngờ. Sử dụng các từ liên quan đến thời trang và loại quần áo bạn bán giúp khách hàng biết được ngay là shop bạn bán những gì, chất lượng ra sao.

Một tên shop quần áo nữ dễ thương có thể là một cái gì đó như: Eva de Eva, Venus, Girls, Angel Dress, ...

Tên cửa hàng giày nữ tính có thể sử dụng các thuật ngữ giày trong tên của nó, như "Giày cao gót" hoặc "Giày đế bằng".

Tên Shop quần áo nam thì là Menswear, X-Shop, Adam store, 4men, ...

Tên Shop chuyên đồ xuất khẩu: Uniqlo chính hãng, Made in Vietnam,...

Tên Shop quần áo cá tính: D Chic, ...
 
Đặt tên shop quần áo theo đặc tính nổi bật của sản phẩm

Đặt tên Shop quần áo theo con số, chữ cái

Đặt tên shop quần áo gắp với các con số hoặc chữ cái là một ý tưởng tuyệt vời vừa giúp bạn có một cái tên shop độc không bị trùng lặp, vừa gây ấn tượng với khách hàng.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ 1 con số đẹp nào đấy như ngày tháng năm sinh của bạn chẳng hạn: 1988 store, 22 December, 

Hoặc cũng có thể ghép các chữ cái bất kỳ với nhau để tạo nên một cái tên độc đáo, khác biệt chỉ cần nghe vui tai, dễ nhớ, dễ đọc là ăn TIỀN ($$$) rồI: MOI, YODY, ZENDA, TENDA, GUMAC, PABNO, REMI, JELLY, ZOZO, IFU, DINO, HERA, BILUXURY, BINBIN, ...

Hoặc đặt tên shop quần áo theo địa chỉ shop với các shop có địa chỉ cụ thể, đẹp  

hoặc là sản phẩm được sản xuất bởi các địa điểm nổi tiếng, dễ nhớ.  Đây là một cách đặt tên rất hay giúp khách hàng nhớ luôn tên Shop và địa chỉ shop

Ví dụ một số tên Shop quần áo theo địa chỉ nổi tiếng: như Giày 99, Giày 68, Tokyolife, Shop áo dài Huế, Shop Áo lụa Vạn Phúc, ..
 
Đặt tên Shop quần áo theo con số, chữ cái

Đặt tên shop quần áo theo quy mô shop

Cách đặt tên shop này chỉ phù hợp với những bạn kinh doanh lớn, chuyên bán bán bán xỉ, đa dạng mặt hàng sẽ tạo sự thu hút và nâng tầm cho shop quần áo của bạn

Ví dụ như:  Thế giới đồ da, Thiên đường Maxi, Xưởng Váy gia công, Xưởng áo thun,....

Gợi ý đặt tên Shop Quần áo online hay 

Việc đặt tên cho các shop quần áo online vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào việc kinh doanh bán hàng của Shop. Một tên Shop đẹp, độc, ấn tượng sẽ nhanh chóng thu hút khách hàng xem cửa hàng online của bạn.

Đặc biệt, với loại hình kinh doanh quần áo online thì việc đặt tên không hề bị giới hạn bởi các chuẩn mực nào cả. Bạn tha hồ bụng lụa với hàng ngàn các ý tưởng độc đáo, sáng tạo, chất chơi để gây ấn tượng với khách hàng.  

Một số tên shop quần áo online dễ thương cho bạn tham khảo:I’m a girl, Đẹp 24/7, váy xinh, Nàng gốm, Suri, mê giày, góc của Rư, đẹp từng cm, thiên đường áo đôi, xóm giày, BB Shoes, Lấp La Lấp Lánh, Lung Linh Là Lên Luôn,  …
 
Gợi ý đặt tên Shop Quần áo online hay 
Tên Shop độc đáo kiểu này bạn có dám thử không?

Đặt tên shop quần áo bắt theo Trend

Cách đặt tên này phù hợp cho các shop quần áo online và một số shop offline kinh doanh thời vụ, chớp nhoáng. Khi thấy có 1 trào lưu, một xu hướng chiếm spotlight của truyền thông, mạng xã hội,... thì hãy tận dụng để đặt tên cho Shop quần áo của mình. 

VD như: 
  • Khi đội tuyển U23 Việt Nam đạt á quân của giải U23 Châu Á, nếu mở shop kinh doanh mặt hàng quần áo thể thao thì bạn có thể đặt tên là Shop U23
  • Thời điểm này bộ phim quốc dân "Về Nhà Đi Ngon" đang hot thì bạn hoàn toàn có thể đặt tên shop là Về Nhà Đi Con Shop hoặc đặt theo tên của các diễn viên chính nổi tiếng của phim như: Bảo Hân Shop, Ánh Dương Shop, Shop Dương Xoăn, ...
Cách đặt tên này tạo sức hút và độ ấn tượng tuyệt vời cho các shop

Đặt tên shop quần áo hợp tuổi theo phong thủy

Để đem đến tài vượng cho shop kinh doanh quần áo thì hầu hết các chủ shop quan tâm đến phong thủy đều muốn tìm cho mình một cái tên hợp mệnh hợp tuổi. Nó không chỉ mang dựa trên yếu tố khoa học nghiên cứu phong thủy mà còn giúp cho chủ shop an tâm hơn tự tin hơn trong công việc kinh doanh.

Thú thực, mảng này Tui cũng chưa thực sự am hiểu tận tường nên cũng chỉ mạo muội gạch một vài ý quan trọng để định hướng tư duy cho các bạn. Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc đặt tên shop theo phong thủy thì nên tìm 1 chuyên gia phong thủy để được tư vấn chính xác nhất. Mọi thông tin bạn đọc từ các nguồn không chính thống trên mạng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Nhớ nghe.

Gợi ý đặt tên cho shop quần áo bằng tiếng Anh

Gợi ý đặt tên cho shop quần áo bằng tiếng Anh

Những cái tên shop bằng tiếng Anh dễ thương cho bạn tham khảo
 
Soul spectrum Hình ảnh tâm hồn
Urban Vogue Thời trang thịnh hành
Blue Chic Hợp thời, thanh lịch
Dolce Viva Êm ái, vĩnh cửu
Belle Hoa khôi
Passion Petals Cánh hoa đam mê
Lady Mode Kiểu mốt
Enchante Say mê
Pink Wish Điều ước màu hồng
See Ever Thu hút ánh nhìn
Jerry Cherry Chú lính màu anh đào

Gợi ý đặt tên cho shop quần áo bằng tiếng Pháp

Pháp vốn được biết như một kinh đô thời trang, do đó việc sử dụng tên tiếng Pháp tạo ấn tượng cho người mua hàng của bạn cũng không phải là một ý kiến tốt. Tuy nhiên, khi đặt tên shop quần áo theo tiếng Pháp, bạn cần xác định các sản phẩm của mình theo phong cách sang trọng, thanh lịch và “hợp” với cái tên, chứ không phải đặt cho “sang mồm”.

Gợi ý đặt tên cho shop quần áo bằng tiếng Pháp

Một số gợi ý tên CHANH XẢ cho các bạn nè:
 
Adaline's Wardrobe Chateaux Fashion Atelier
Fashion Week French Kiss Haute Fashion
Loire Valley Paris Bound That's Vogue
Bien Habillé Cheeky Chic Fashion du Jour
Fleur Boutique French Macaron J'aime la mode
Madamoiselle Queen of Versailles Très Chic
Boutique de Paris Chic Château Oui! Oui!
French Chiffon Gourdon Boutique Mon Ami
Mon Amour Boutique Rose Riviera Oeuvre
C'est la Vie Boutique Couture du Jour Chapeau Chic
French Connection Haute Couture Pamplemousse
Oh Là Là Boutique Sleek Chic Merci

Gợi ý đặt tên cho shop quần áo bằng tiếng Ý

Hầu hết các thành phố của Ý luôn gắn liền với một thương hiệu thời trang nào đấy nên nếu bạn có thể chọn lựa được một trong những địa điểm nào ở Ý để làm thương hiệu thời trang cho mình thì cũng vô cùng tuyệt vời
 
Gợi ý đặt tên cho shop quần áo bằng tiếng Ý Milana Piacenza Venice
San Lorenzo Moda Bella Florence Fashion
Ciao Grazia Verona Fashion Il Palazzo
Presto Vittorio La Rosa
Via del Corso San Benedetto Galeria Chic
Italia Milan Chica Eleonora
Simona Ciao Ciao Mimosa

Một số tên Các shop quần áo nữ đẹp và ấn tượng

Một số tên Các shop quần áo nữ đẹp và ấn tượng
 
IVy moda Germe shop Méo shop Zena shop
JM Daisy Lyra Shop 20 again
92 wear in here Chicbae21 22.Decembre
May Botique Pet shop Le Tissu Charlott:
MYAN Tiin Store Zinnia Boutique Tuna - The Label
1st Store Jun shop Tiệm 1993 Cobi Shop
Decao The Delia May boutique ToxiC
ET.TEE store 08 District BleuBird Clothing Chillout Village
1994 Closet Dottie LiBé Iberis Boutique

Một số tên Shop quần áo nam Hay và Chất

 
ĐỘC - menswear Banana Shop H2T
4men 21st urban PAPAA
Tony4men Rhodi Shop 31 Boutique
Play Boys Adam store Unicus
Thunder Boutique Valentino BILUXURY

Một số tên Shop quần áo nam Hay và Chất


Hy vọng, những gợi ý ở trên sẽ giúp bạn sáng tạo ra một cái tên shop quần áo thật ấn tượng. Chúc bạn sớm có được cái tên ưng ý cho đứa con của mình !

Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
02462512958
Zalo
02462512958
Viber
02462512958
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram